Thông báo tuyển sinh đợt 1 Các chương trình đào tạo đặc biệt ngành CNTT 2016

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

(Xét tuyển đợt 1)

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

1. Chương trình đào tạo được kiểm định và được Đại học Quốc gia TP.HCM cấp phép triển khai.
  2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Cam kết tham gia giảng dạy ổn định của các Giáo sư có uy tín trong và ngoài nước.
  3. Sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học thuật và nghiên cứu khoa học.
  4. Hoạt động ngoại khoá đa dạng cùng nhiều chương trình trao đổi sinh viên và giao lưu quốc tế.
  5. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập môi trường tiên tiến từ bậc Đại học đến sau Đại học và chuyển tiếp sang trường đối tác thuận lợi.
  6. Môi trường học tập thân thiện, hiện đại tại cơ sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM)
  7. Sỉ số lớp học nhỏ, có sự tham gia hỗ trợ của trợ giảng, cố vấn học tập và đội ngũ giáo vụ, trợ lý sinh viên.
Chương trình đào tạo Đối tác Ngôn ngữ giảng dạy Chỉ tiêu

(dự kiến)

Mã ngành Học phí
Chương trình Tiên tiến Portland State University (Hoa Kỳ) Tiếng Anh 60 D480201_TT 39.900.000 đồng/năm học. Không thay đổi trong toàn khóa học
Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân CNTT bằng tiếng Pháp ĐH Claude Bernard Lyon 1 (Pháp) Tăng cường tiếng Pháp

40 D480201_VP 33.000.000 đồng/năm học.

Không thay đổi trong toàn khóa học

Chương trình Cử nhân CNTT theo chuẩn kiểm định quốc tế Tăng cường tiếng Anh hoặc bồi dưỡng tiếng Nhật 100 D480201_CLC 29.700.000 đồng/năm học. Không thay đổi trong toàn khoá học.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Đối tượng:

Tất cả thí sinh thuộc diện tuyển thẳng hoặc đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH KHTN năm 2016.

Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển: Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Lý – Ngoại ngữ.

Điều kiện ngoại ngữ:

• Đối với Chương trình Tiên tiến:

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL ITP 450, TOEFL iBT 45 điểm hoặc IELTS 4.5 trở lên) không phải dự kiểm tra tiếng Anh. Những thí sinh khác sẽ dự kiểm tra tiếng Anh do Trường tổ chức (sử dụng hệ thống kiểm tra ngoại ngữ trực tuyến) đạt điểm CEFR (Common European Framework of Reference) từ mức A2 trở lên sẽ được đưa vào diện xét tuyển.

• Đối với Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân CNTT bằng tiếng Pháp:

Không yêu cầu thí sinh biết trước tiếng Pháp. Thí sinh sẽ được tăng cường tiếng Pháp trong quá trình đào tạo để đáp ứng theo quy định của ĐH Claude Bernard Lyon 1

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

• Hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Khoa học Tự nhiên (bản sao)
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Các chương trình đào tạo đặc biệt (theo mẫu)
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • THỜI GIAN TUYỂN SINH: Từ ngày 01/08/2016 đến ngày 12/08/2016
  • ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ:

Nộp trực tiếp hoặc gửi thư qua đường bưu điện về Văn phòng các chương trình đào tạo đặc biệt (Phòng APCS 403, lầu 4 tòa nhà I. 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP.HCM)

KẾT QUẢ XÉT TUYỂN:

Dự kiến công bố trước ngày 14/08/2016.

Mọi thắc mắc vui lòng truy cập vào website www.ctda.hcmus.edu.vn/tuyensinh, liên hệ qua email: tuvantuyensinh@fit.hcmus.edu.vn hoặc qua điện thoại (08) 62 88 44 99 (Ext: 4004) hoặc 09 3773 4004; 09 3875 6200.

Nơi nhận:

–        BGH