Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tuyển dụng Kỹ sư phát triển phầm mềm

Tập đoàn Viễn thông Quân đội là Tập đoàn Viễn thông số 1 Việt Nam với quan điểm con người là nhân tố quyết mọi thành công, nơi khẳng định tài năng với nhiều cơ hội thăng tiến, nơi những ý tưởng sáng tạo dù nhỏ nhất cũng được tôn vinh và ghi nhận.

Trung tâm Công nghệ thông tin Viettel 2 (VIT2) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (VIETTEL) trực tiếp xây dựng, phát triển các sản phẩm phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp. Để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, Trung tâm trân trọng mời các ứng viên xuất sắc về tham gia xây dựng đơn vị. Vị trí tuyển dụng cụ thể như sau:

I. Vị trí công việc

– Chức danh: Kỹ sư Phát triển Phần mềm

– Số lượng: 20 người

– Địa điểm làm việc: Hà Nội/Hồ Chí Minh

– Thời gian làm việc: Toàn thời gian

II. Mô tả công việc

– Tham gia xây dựng và phát triển các hệ thống lớn cho doanh nghiệp (DMS, ERP, CRM, Office, IPCC,…).

– Phát triển, bảo trì, tối ưu các hệ thống do Trung tâm nghiên cứu sản xuất và đang triển khai cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

III. Yêu cầu

– Nam/Nữ; tuổi dưới 35; sức khỏe tốt.

– Tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên chuyên ngành công nghệ thông tin và các chuyên ngành khác có liên quan.

Tư duy lập trình tốt, hiểu rõ về cầu trúc dữ liệu, lập trình hướng đối tượng.

Thành thạo các ngôn ngữ lập trình Java (J2EE, J2SE)/.Net (C#, ASP.Net)/Android/ iOS (Objective-C, Swift)

– Có khả năng nghiên cứu và tiếp cận công nghệ mới cũng như học tập và tìm hiểu các công nghệ đã có;

– Có khả năng đề xuất vấn đề và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề tốt.

– Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

– Có khả năng chịu áp lực công việc cao.

Tiếng Anh: khá, có khả năng đọc dịch tiếng Anh chuyên ngành tốt. Ưu tiên ứng viên có TOEIC >= 600.

Ưu tiên các Sinh viên mới ra trường xếp loại Giỏi/Xuất sắc.

IV. Chế độ đãi ngộ

– Ứng viên được chọn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.

– Có cơ hội học tập, nghiên cứu, làm việc tại nước ngoài.

– Mức thu nhập: Từ 18.000.000 đồng/tháng trở lên.

– Chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ hấp dẫn, kích thích hiệu quả công việc.

– Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, chính sách lao động theo quy định của Quân đội và Luật Lao động

V. Hồ sơ dự tuyển

– Đơn xin việc, CV tiếng Anh/ hoặc tiếng việt ghi rõ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm.

– Photo bằng cấp, bảng điểm và các chứng chỉ chuyên môn đạt được (nếu có).

– Hồ sơ dự tuyển ghi rõ vị trí chức danh ứng tuyển (VD: Đơn xin dự tuyển kỹ sư giải pháp phần mềm,…)

– Ưu tiên thi tuyển các hồ sơ nộp sớm.

– Hình thức nộp:

+ Trực tiếp: Tầng 6, 161 – 163, Trần Quốc Thảo, quận 3, Tp.HCM (gặp anh Hùng)

+ Email: hungtx4@viettel.com.vn hoặc hungtx118@gmail.com (gửi anh Hùng)

VI. Hỗ trợ

Mọi thắc mắc liên quan đến tuyển dụng, vui lòng liên hệ với anh Hùng (08)629 04094 hoặc 01634446015 để được hỗ trợ.

Download Attachments