Thông báo chương trình POSTECH International Exchange Program for the 2017 Fall Semester của trường ĐH POSTECH, Hàn Quốc

Phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án nhận được thông tin về POSTECH International Exchange Program for the 2017 Fall Semester của trường ĐH POSTECH, Hàn Quốc với các thông tin cụ thể như sau:

1. Tên chương trình: POSTECH International Exchange Program for the 2017 Fall Semester.
  2. Đơn vị tổ chức: Pohang University of Science & Technology (POSTECH), Hàn Quốc.
  3. Đối tượng: Sinh viên hiện đang học tại trường, học viên Cao học, nghiên cứu sinh.
  4. Yêu cầu:

–         Điểm trung bình tích lũy (CGPA – Cumulative Grade Point Average) đạt B trở lên (theo thang điểm chữ).

–         Khả năng tiếng Anh: TOEFL iBT 79, IELTS (Ac) 6.0 trở lên.

1. Hồ sơ bao gồm:

–         Bảng điểm tiếng Anh

–         Bản scan chứng chỉ ngoại ngữ

–         Thư giới thiệu từ người hướng dẫn tại trường đang học

–         Bản sao passport

–         Thư hỗ trợ (chỉ dành cho sinh viên dạng trao đổi nghiên cứu)

1. Giáo sư hướng dẫn:

Tất cả các sinh viên trao đổi được yêu cầu phải xác định giáo sư hướng dẫn tại POSTECH trong application form, do đó sinh viên cần cho biết 3 giáo sư hướng dẫn mong muốn từ các bộ môn (danh sách giáo sư trong link thông tin chi tiết), POSTECH sẽ dựa trên mong muốn của bạn để tìm người hướng dẫn phù hợp.

Giáo sư hướng dẫn sẽ quyết định có nhận sinh viên hay không và phê duyệt đăng ký khóa học của sinh viên ứng tuyển.

1. Cách thức nộp hồ sơ:

Thời gian nộp hồ sơ online:  1/3 – 12/3/2017.

• Bước 2: Sau khi hoàn thành hồ sơ ứng tuyển, các ứng viên in hồ sơ dự tuyển đã hoàn tất, ký tên và nộp hồ sơ bản giấy đó về phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án (phòng F.105, cơ sở Nguyễn Văn Cừ) trước 16h ngày 13/3/2017.
  • Bước 3: Gửi email file PDF tổng hợp gửi về email dtthien@hcmus.edu.vn.

Tiêu đề: POSTECH International Exchange Program Application – [Họ tên]

1. Hạn chót nộp hồ sơ: 13/3/2017.
  2. Thông báo kết quả: cuối tháng 5/2017.
  3. Link thông tin 2017 Fall Exchange Fact Sheet & Online Application Guideline:

1. Thông tin người  liên hệ:

Kil-Jong Yoo (Mr.)

International Relations

Pohang University of Science & Technology (POSTECH)

Cheongam-Ro 77, Nam-gu, Pohang, South Korea 37673

Tel. 82-54-279-3685

Fax. 82-54-279-3590

E-mail. kiljongyoo@postech.ac.kr

Mọi thắc mắc khác về chương trình xin liên hệ cô Thu Hiền (phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án) qua email dtthien@hcmus.edu.vn hoặc qua số điện thoại 08.38 308 557.

Phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án đề nghị các Khoa và Bộ môn phổ biến thông tin đến toàn thể sinh viên để sinh viên có quan tâm đăng ký tham dự.

Trân trọng.

Nguồn: KHTN