Công ty phần mềm PARADISE VIETNAM tuyển thực tập sinh

PARADISE VIETNAM (http://o365.vn) là một công ty giải pháp SharePoint và các công nghệ Microsoft, giải pháp điện toán đám mây, trụ sở tại TPHCM. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sức mạnh cho khách hàng bằng việc đưa ra và xây dựng các giải pháp công nghệ đột phá và thân thiện với người dùng.

PARADISE VIETNAM có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam trong mảng ngân hàng, bệnh viện, sản xuất…. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra các giải pháp thông minh để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp và hơn thế nữa. Công ty của chúng tôi phát triển và cá nhân hóa các giải pháp dựa trên bộ máy làm việc của những doanh nghiệp tốt nhất.

Chúng tôi là một nhóm những kiến tạo sư, kỹ sư phần mềm và nhà thiết kế đầy đam mê và luôn sẵn sàng cho những dự án sẽ đến. Với sự đa dạng trong kỹ năng, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiến đến thành công.

Nhằm tạo môi trường đào tạo thực tiễn và có tính cọ xát với công việc thực tế dành cho sinh viên của trường, công ty dành một số vị trí tuyển dụng cho sinh viên năm cuối của trường, với yêu cầu sau:

Nhân viên lập trình

• Sinh viên khoa công nghệ thông tin
  • Biết lập trình dotNet, hoặc PHP
  • Yêu thích các sản phẩm của Microsoft
  • Muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng lập trình trên dự án thực tế
  • Muốn tìm hiểu về công nghệ Microsoft SharePoint
  • Muốn tìm hiểu về công nghệ đám mây Microsoft Office 365
  • Muốn tìm hiểu về công nghệ đám mây Microsoft Windows Azure

Hồ Sơ Thực Tập

• CV của sinh viên. (gửi trước qua email)
  • Bảng điểm (không bắt buộc)