THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI THỰC TẬP THỰC TẾ

1. Mục đích:
  • Áp dụng kiến thức, kỹ năng được học vào thực tế.
  • Tham gia môi trường làm việc thực tế giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Học hỏi, rèn luyện cách làm việc và ứng xử, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

1. Thời gian thực hiện đề tài: 3 tháng (bắt đầu từ 05/2019)

1. Đối tượng: sinh viên đã đăng ký môn học Thực tập thực tế/ Internship thuộc Lớp Cử nhân Tài năng, Chương trình Tiên tiến, Chương trình Việt Pháp, Chương trình Chất lượng cao.

1. Cách thức đăng ký

User Name: MSSV

Password: ddmmyyyy (ngày sinh)

• Chọn Menu Sinh viên -> Đăng ký thực tập thực tế
  • Nộp hồ sơ bao gồm: Bảng điểm, CV. Các hồ sơ nộp phải có định dạng .doc, .docx, .pdf

1. Tiến độ:
  • Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 13/4/2019
  • Sau thời gian đăng ký, hồ sơ của sinh viên sẽ được chuyển về Doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên dự kiến tổ chức vào ngày 26/04/2019.
  • Doanh nghiệp thông báo kết quả phỏng vấn đến sinh viên. Sinh viên tiến hành thực hiện đề tài vào tháng 05/2019.

Lưu ý: Sinh viên vui lòng thường xuyên theo dõi các thông báo trên website, email giáo vụ để thực hiện đúng tiến độ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: ctdb@hcmus.edu.vn.

BP. TLSV