ĐƯỜNG CHẠY NGHỊ LỰC S-RACE 2019

Bạn đã chuẩn bị tinh thần thép ? và sức khỏe dẻo dai ? để bước vào cuộc chiến thi cuối kì ?? chưa?

Bạn ủng hộ nghị lực sống của các bệnh nhân nhiễm HIV, đồng thời muốn góp phần nhỏ thay đổi nhận thức của cộng đồng về vấn đề kỳ thị căn bệnh này ⁉️

Hãy đăng kí ngay để tham gia Đường nghị lực, chống kỳ thị HIV: ? ?– ? ? ? ? vào tháng 6 này để vừa luyện tập sức khỏe, vừa có cơ hội góp phần giúp đỡ bệnh nhân HIV <3

Tham gia hoàn thành đường chạy sẽ được cấp Giấy chứng nhận Thanh niên khỏe đợt tháng 6/2019 nè ????

???Link đăng ký: http://tinyurl.com/srace2019 (Hạn chót đăng ký ngày 27.5 )

? Thời gian:  6h00 ngày 2/6/2019 (Chủ nhật), đúng 6h30 bắt đầu chạy
Đồng thời trong ngày cũng diễn ra 2 hoạt động khác tại sân trường : Chung kết cuộc thi Youth+ và ngày hội “Sex Untold”.

? Địa điểm: ?Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, cơ sở 1, 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

? Lộ trình đường chạy: ? Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM ➡️ Đường An Dương Vương ➡️ Đường Lê Hồng Phong ➡️Đường Trần Phú ➡️ Đường Nguyễn Văn Cừ ➡️ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

? Lệ phí tham gia: 10.000đ – Thu tại Văn phòng Đoàn 2 cơ sở trong thời gian từ 28 – 31/5/2019 (Khoản tiền sẽ được quyên góp đến Trung tâm AIDS Mai Hòa (Củ Chi) cho trẻ em nhiễm HIV)

Thông tin chi tiết liên hệ: Trung Thái – Trưởng ban tổ chức đường chạy S-race (0355682240)