Học tập ngành Công nghệ Thông tin hiện đại và tiên tiến tại Trường ĐH KHTN

Trải qua hơn 20 năm phát triển và hội nhập trong đào tạo lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT), Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM)  luôn được xã hội và doanh nghiệp đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu tại Việt Nam

Ngoài chương trình đào tạo Chính quy lớp đại trà và lớp Cử nhân tài năng, Trường đã và đang triển khai thành công nhiều chương trình đào tạo Chính quy đặc biệt, đạt kết quả cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT hiện nay. Trong năm học 2015 – 2016 này, Trường tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo đặc biệt (hệ chính quy), cụ thể như sau:

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY CHỈ TIÊU ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN
Chương trình Tiên tiến (theo đề án CTTT của Chính Phủ) Portland State University (Hoa Kỳ) Tiếng Anh 60 Từ điểm chuẩn nhóm ngành CNTT trở lên và đạt trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu.
Chương trình đào tạo CNTT bằng tiếng Pháp ĐH Claude Bernard Lyon 1 (Pháp) Tăng cường tiếng Pháp 40 Từ điểm chuẩn nhóm ngành CNTT trở lên
Chương trình Cử nhân CNTT theo chuẩn kiểm định quốc tế Tăng cường tiếng Anh hoặc bổ sung tiếng Nhật 80 Từ điểm chuẩn nhóm ngành CNTT trở lên

Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 20/08/2015

Tham gia các chương trình đào tạo đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị, được học tập với đội ngũ giảng viên uy tín (GS. Nguyễn Hữu Anh, GS. Dương Nguyên Vũ, GS Cao Hoàng Trụ, PGS. Trần Đan Thư, TS. Đinh Bá Tiến, TS. Trần Minh Triết, TS. Trần Nam Dũng,…), được sinh hoạt chung với những người bạn cùng lớp xuất sắc (Trịnh Trần Đăng Khoa, Phạm Tuấn Vũ, Đàm Nguyễn Trọng Nhân, Lê Yên Thanh, Tô Hữu Quân, Phạm Việt Khôi, Nguyễn Hải Đăng, Phan Văn Thuyên,…), được trải nghiệm và làm việc tại nhiều doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, sinh viên có nguyện vọng được phép chuyển tiếp du học tại Hoa Kỳ và Pháp để nhận bằng Cử nhân và học tiếp Sau đại học.

unnamed-1832-1420533759

Sinh viên Lê Yên Thanh (Khóa 2012) – Người trẻ nhất nhận được Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2013 và nhiều giải thưởng danh giá khác

18227711210_090f5d433e_z

Cựu Sinh viên Chương trình tiên tiến nhận được Học bổng  Eiffel – một trong những Học bổng danh giá nhất của Chính phủ Pháp năm 2014

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Các chương trình đào tạo đặc biệt

Phòng APCS 403 (Tòa nhà I, Lầu 4)

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 62 88 44 99 (Ext:4004)

Hotline: 0937.73.4004

Email: tuvantuyensinh@fit.hcmus.edu.vn