Quy định về trang phục và tác phong của sinh viên

QUY ĐỊNH

Về trang phục và tác phong của sinh viên

Nhằm thực hiện nghiêm túc tác phong, lối sống văn minh trong khuôn viên trường học, Ban Quản lý Các chương trình đào tạo đặc biệt ban hành quy định về trang phục và tác phong của sinh viên như sau:

1. Đối tượng áp dụng:

Tất cả sinh viên đang học tập tại Các Chương trình đào tạo đặc biệt của Khoa Công nghệ thông tin (Chương trình tiên tiến, Chương trình Việt – Pháp, Chương trình Chất lượng cao).

1. Nội dung:
    • Về trang phục:
  • Tất cả sinh viên khi đến trường phải mang thẻ sinh viên.
  • Sinh viên mặc trang phục lịch sự, gọn gàng, áo có tay và quần dài.
    • Về tác phong:
  • Sinh viên xếp hàng khi đi thang máy.
  • Sinh viên không được có thái độ vô lễ với giáo viên, cán bộ, công nhân viên của Nhà trường.
  • Không được nói tục, chửi thề, xúc phạm nhân phẩm và danh dự của người khác.
  • Không hút thuốc, sử dụng các chất kích thích, chất cháy nổ trong khuôn viên trường học.
  • Sinh viên đi học đúng giờ và không được phép làm việc riêng trong lớp học.
    • Về giữ gìn tài sản và vệ sinh chung:
  • Không xả rác trong khuôn viên Nhà trường và trong phòng học.
  • Không mang thức ăn vào phòng học.
  • Sinh viên không được viết, vẽ bậy lên tường, lên bàn ghế.
  • Trước khi rời khỏi lớp, sinh viên phải sắp xếp bàn, ghế theo đúng vị trí ban đầu, không được tự ý di chuyển bàn ghế giữa các phòng học.
  • Có ý thức giữ gìn, bảo quản tài sản của Nhà trường. Nếu làm hỏng, mất mát sẽ bị kỷ luật và bồi thường theo quy định của Nhà trường.
  1. Tổ chức thực hiện:
  • Sinh viên vi phạm quy định tùy vào mức độ sẽ bị xử lý vi phạm các hình thức: khiển trách, cảnh cáo, không được vào lớp hoặc không đủ điều kiện dự thi kết thúc học phần. Sinh viên tái phạm nhiều lần sẽ bị xóa tên ra khỏi danh sách sinh viên Các chương trình đào tạo đặc biệt.
  • Quy định trên được triển khai thực hiện kể từ ngày ký.