Công ty Lampart tuyển dụng

Tuyển dụng Vị trí PHP Engineer/ Senior PHP Engineer ( High Salary)

**Nhiệm vụ của nhân viên PHP Engineer

–          Phát triển và bảo trì hệ thống và web application

–          Đọc hiểu tài liệu kỹ thuật, phân tích yêu cầu nghiệp vụ, thiết kế tính năng, test

–          Không yêu cầu kinh nghiệm

**Nhiệm vụ của nhân viên Senior Engineer

–          Review code cho các thành viên trong team nhằm tăng chất lượng công việc

–          Cải thiện tính năng sản phẩm để nâng cao hiệu suất công việc

–          Đào tạo Junior Engineer

–          Có kinh nghiệm từ 2 năm ~ 5 năm

** Phúc lợi của công ty Lampart

–          Training cho nhân viên các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm mỗi tháng

–          Công việc ổn định

–          Môi trường làm việc với người nước ngoài hoặc bạn có thể làm việc tại Nhật nếu bạn giỏi tiếng Nhật

–          Môi trường thân thiện, năng động và TRẺ

–          Có thể tham gia lớp tiếng Nhật của công ty tổ chức

–          Khám sức khỏe định kỳ, du lịch teambuilding định kỳ hằng năm

–          Tăng lương hằng năm

–          Thưởng 1 năm 2 lần

–          Thời gian làm việc từ thứ 2 ~ thứ 6, từ 8:00 ~17:00

**Yêu Cầu Công Việc:

–          Ứng viên có kinh nghiệm hoặc yêu thích mảng Back-end về Web Application Development using PHP / MySQL

–          ƯU TIÊN: những bạn có kinh nghiệm về một trong những kỹ năng về mô hình MVC cơ bản sử dụng Fameworks Yii, Code Igniter, CakePHP or Zend, Javascript and JS Frameworks (jQuery, AngularJS…), MySQL và thiết kế Database.

–          Có khả năng xử lý vấn đề, có tinh thần trách nhiệm

–          Giỏi kỹ năng teamwork (tự học những kỹ thuật mới, kỹ năng chia sẻ và trao đổi về những vấn đề trong dự án.)

–          Đọc hiểu tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh tốt

**Lương: Thỏa thuận tùy vào kinh nghiệm, năng lực ứng viên công ty sẽ có mức lương phù hợp với bạn

About Lampart Company

Website: http://lampart-vn.com

Contact Name: Vũ Thị Thúy

Mail: recruit@lampart-vn.com

LAMPART = LAMP + ART

Lampart’s mission is to provide the creative system that satisfy your needs (Our customers will be happy when using our programs).

We always hope to keep contact with and receive feedback from customers in order to improve our services to acconplish that mission.

Let Lampart conduct “development of Web Application System – Web System” for you.

Our philosophy is “human resources” is the “Source of enterprise’s capacity”. From labour, people earn material contentedness, which should help improving their spiritual life, and therefore helps creating better products.

And we always support you if you have enthusiasm in your work.

From work, We gain not only clients’ satisfaction but ourselves’ improvement. We are heading to build our enterprise on that value.

We are eager to meet you.

Nguồn: FIT-HCMUS