Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tuyển dụng

I. NHÂN VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LÀM VIỆC TẠI VIETTEL TPHCM

1. Nội dung công việc:

– Tham gia tư vấn bán hàng, triển khai, phát triển các sản phẩm cho khách hàng, tìm kiếm và đề xuất hợp tác, mua bán các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tại địa bàn, duy trì đảm bảo chất lượng dịch vụ.
– Đào tạo, hướng dẫn về dịch vụ giải pháp CNTT cho lực lượng bán hàng (AM).
– Phối hợp cùng khối Khách hàng Doanh nghiệp Tổng Công ty triển khai dự án Smart City tại địa bàn hoặc triển khai dự án giải pháp CNTT theo yêu cầu.
– Nhiệm vụ quản trị mạng nội bộ, an toàn thông tin, an ninh mạng tại tỉnh, hỗ trợ vận hành các công cụ CNTT tại tỉnh.

2. Thời gian làm việc: Full-time

3. Số lượng: 20 người.

4. Tiêu chuẩn nhân sự: Nam/nữ; Trình độ Đại học trở lên chuyên ngành CNTT hoặc ĐTVT.

II.    SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM VIETTEL DIGITAL

1. Nội dung công việc:

– Tham gia phát triển các ứng dụng Web, ứng dụng Mobile, hệ thống xử lý dữ liệu lớn – big data, chủ động nghiên cứu/phát triển sản phẩm mới phục vụ kinh doanh của Tổng Công ty.
– Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án.

2. Thời gian làm việc: Full-time hoặc Part-time ( thời gian cụ thể theo thỏa thuận với người lao động trong quá trình phỏng vấn).

3.  Số lượng: 10 người.

4. Tiêu chuẩn nhân sự:

– Sinh viên Đại học năm thứ 3,4,5 chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán tin, Điện tử viễn thông…
– Có kiến thức nền tảng về IT, tư duy lập trình tốt, yêu thích lập trình: C, C++, PHP, Java, Android, iOS
– Có điểm trung bình từ 7.5/10 trở lên.
– Yêu cầu chung: Lý lịch rõ ràng; Sức khỏe tốt; Giao tiếp tốt.
– Quyền lợi, chính sách: Ứng viên được tuyển dụng sẽ được làm việc trong môi trường phát triển chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, cạnh tranh; Chế độ quyền lợi hưởng theo năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân; Được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng, sản phẩm… trước khi làm việc; Chế độ khác theo quy định chung của Tập đoàn.
5. Hồ sơ ứng tuyển:

Đối với nhân viên CNTT: Đơn xin việc, CMND, Hộ khẩu (bản sao y công chứng 6 tháng gần nhất), Sơ yếu lí lịch (có xác nhận địa phương trong 6 tháng gần nhất), Bằng tốt nghiệp (bản sao y công chứng 6 tháng gần nhất), Giấy khám sức khỏe (có dấu tròn của cơ quan y tế 3 tháng gần nhất), Giấy khai sinh (bản sao y công chứng 6 tháng gần nhất); 04 ảnh 3×4.

– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về: Viettel Tp.Hồ Chí Minh; 158/2A Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q.Tân Bình – TP.HCM; ĐT: 08.6655.1119 – 08.6293.5333
(Ngoài bìa Hồ sơ ghi rõ vị trí tuyển dụng, số điện thoại liên hệ).

Đối với sinh viên thực tập: truy cập link https://goo.gl/forms/WPlFuep6TZpoVf7t2 và điền thông tin theo mẫu.Chi tiết liên hệ: Trung tâm Digital phía Nam – Số 161-163 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, TPHCM. Sđt: 0983.969679, Email: vpdigitalpn@gmail.com.
“VIETTEL không thu bất kỳ khoản phí nào của ứng viên
khi đăng ký ứng tuyển cũng như khi trúng tuyển vào làm việc”

Download Attachments