HỌC BỔNG – “SHINHAN – CHẮP CÁNH TÀI NĂNG 2017”

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và trở thành một trong những nhà tiên phong trong việc đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Năm 2008, Ngân hàng Shinhan Việt Nam được cấp giấy phép và trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên với 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trong suốt 20 năm nỗ lực không ngừng tại Việt Nam, NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM  luôn luôn được tin tưởng và lựa chọn bởi người Việt Nam và người nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng như nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam. Hiện tại, mạng lưới hoạt động của ngân hàng Shinhan Việt Nam bao gồm 18 chi nhánh và phòng giao dịch tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên. Trong tương lai không xa, Ngân hàng Shinhan Việt Nam sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh đến nhiều tỉnh và thành phố tại Việt Nam và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

“Học bổng Shinhan – Chắp Cánh Tài Năng 2017” là chương trình học bổng hàng năm của Ngân hàng Shinhan dành cho sinh viên các trường Đại học tham gia tại Hà Nội và TP.HCM.

Với giá trị học bổng 32.000.000 đồng/suất, bao gồm: Học phí, chi phí sinh hoạt và phụ cấp thực tập. Ngân hàng SHINHAN muốn tạo cơ hội cho sinh viên năm thứ ba có thể tập trung hoàn toàn vào việc học tập trong năm cuối đại học mà không phải lo lắng, bận tâm về vấn đề tài chính cho chi phí học tập và những chi phí cơ bản khác như sinh hoạt phí, sách vở…

Ngoài khoản hỗ trợ về tài chính, các bạn sinh viên được trao học bổng cùa ngân hàng SHINHAN còn có cơ hội:

• Được mời tham dự các khoá đào tạo nghiệp vụ, đào tạo các kỹ năng mềm do ngân hàng SHINHAN tổ chức
  • Được thực tập tại ngân hàng SHINHAN
  • Được tuyển dụng vào làm việc chính thức tại ngân hàng SHINHAN sau khi tốt nghiệp
  • Được tham dự các hoạt động thường niên của ngân hàng SHINHAN: Ngày hội thể thao – Shinhan Olympic, Shinhan Global Ambassador và các hoạt động khác trong chương trình học bổng.

Số suất học bổng dự kiến trao trong năm 2017: 20 suất (TP.HCM & HN)

Điều kiện để nhận được học bổng của ngân hàng SHINHAN:

1. Đối tượng: sinh viên đã hoàn thành năm 3 tại một trong các trường sau đây:

Hồ Chí Minh                                          Hà Nội
·         Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM)

·         Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở 2 tại TP.HCM

·         Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

·         Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

·         Trường Đại học Luật TP.HCM

·         Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TP. HCM

·         Trường Đại học Tài Chính Marketing

·         Trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TP. HCM

·         Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM

·         Học Viện  Ngân Hàng

·         Học Viện Tài Chính

·         Trường Đại học Ngoại Thương

·         Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

·         Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

·         Trường Đại Học Luật Hà Nội

·         Trường Đại Học Hà Nội (Khoa Tiếng Hàn)

·         Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn        Hà Nội (Khoa Tiếng Hàn)

2. Tiêu chí:

• Kết quả học tập đạt loại TỐT với tổng điểm trung bình của 5 học kỳ đầu đạt tối thiểu 7.5.
  • Các bạn có phẩm chất đạo đức tốt, có hoài bão, và trình độ tiếng Anh tốt.
  • Ưu tiên những sinh viên có kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, giao tiếp tốt  và làm việc theo nhóm.

Để đăng ký học bổng ngân hàng SHINHAN, sinh viên gửi hồ sơ đăng ký học bổng bao gồm (vui lòng xếp các tài liệu theo thứ tự):

• Đơn xin học bổng (theo mẫu của ngân hàng SHINHAN, tải từ website (mục tin tức mới nhất): www.shinhan.com.vn
  • Bảng điểm học tập 05 kỳ đầu có xác nhận của nhà trường
  • Bài tiểu luận bằng tiếng Anh theo chủ đề được định sẵn trong Đơn xin học bổng
  • Các chứng chỉ khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Phòng Nhân Sự

Ngân hàng Shinhan Việt Nam, Tầng 3, Tòa nhà Empress, số 138-142 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Hoặc gửi hồ sơ đến Email: recruitment@shinhan.com

Thời gian xét chọn tại TP. Hồ Chí Minh:

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 07/06/2017 đến hết ngày 28/06/2017
  • Tham dự IQ, EQ Test: Từ ngày 28/06/2017 đến hết ngày 03/07/2017