ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH PHỎNG VẤN THỬ – VIỆC THẬT CỦA CÔNG TY TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CAREER DAY 2019

• Chương trình Phỏng vấn thử – Việc thật là một trong những hoạt động thường niên thiết thực dành cho các bạn sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn tiếp cận với cách thức phỏng vấn tuyển dụng của các công ty nhằm rút kinh nghiệm cho những lần phỏng vấn xin việc sau này.
  • Tuy phỏng vấn thử nhưng nếu đạt yêu cầu của công ty, công việc thật sự tại công ty sẽ thuộc về bạn.
  1. Thời gian phỏng vấn:Sáng ngày 21/04/2019 (Chủ nhật)
  2. Địa điểm phỏng vấn:cơ sở Nguyễn Văn Cừ (phòng được thông báo sau)
  3. Các vị trí tuyển dụng:

***Thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng các bạn vui lòng xem trong file đính kèm.

1. Phương thức đăng ký:

Hồ sơ bao gồm: CV và bảng điểm tích lũy toàn phần (Bảng điểm xin tại Phòng Đào tạo). Cách đặt tên file: [FIT – HCMUS] – MSSV – Ho ten – Ten cong ty ung tuyen

Sinh viên bậc Đại học chương trình Đại trà, sinh viên Cao đẳng đăng ký và nộp hồ sơ tại link sau

Sinh viên Chương trình đề án (Chất lượng Cao, chương trình Tiên tiến, Việt – Pháp) đăng ký và nộp hồ sơ tại link này

Thời hạn đăng ký: đến 23h55 ngày 15/04/2019

Lưu ý:

Sinh viên lớp KTNN in Mẫu xác nhận hoạt động trong file đính kèm và mang theo khi tham gia Phỏng vấn để ký xác nhận hoạt động và gửi lại Bp. TLSV sau chương trình (thời gian nộp lại sẽ được thông báo sau)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bp.TLSV qua email tlsv@fit.hcmus.edu.vn để được giải đáp.

Bp. TLSV