TMA Solutions tuyển thực tập sinh khóa 28 ngành Công nghệ Thông tin

Chương trình thực tập của sinh viên tại TMA Solutions, Industry Internship là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại TMA.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả sinh viên ngành CNTT có thể tham gia chương trình, TMA tổ chức 3 đợt thực tập hằng năm với các vị trí: Business Applications, Big Data/ Data Science/ Machine Learning, Automation Testing, Embedded System và Telecommunication & Networking.

Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được tham gia vào một nhóm dự án thực tế để làm việc chung với các lập trình viên khác và đồng thời được hướng dẫn tận tình từ các trưởng dự án. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức đã được học tại trường vào thực tế, đồng thời tìm hiểu thêm những công nghệ mới trong từng dự án.

Bên cạnh đó, trong thời gian thực tập tại TMA, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng và chuyên môn để trau dồi kiến thức và tự hoàn thiện bản thân.

Sinh viên có nguyện vọng thực tập tại TMA Solutions vui lòng gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email intern@tma.com.vn trước ngày 17/12/2019, hồ sơ bao gồm:

  •           CV tiếng Anh
  •        1 tấm hình 3×4
  •        Giấy giới thiệu thực tập và bảng điểm mới nhất có xác nhận của trường (trường hợp sinh viên được trường gửi đến thông qua email được tính là giấy giới thiệu thực tập)

Comments are closed.