Online interview with KMS Product team – Đừng để Corona khiến bạn “lỡ duyên” với KMS

Tìm hiểu ngay: http://bit.ly/kms-product-freshers

Trong khi cả thế giới đang “đóng cửa” cách ly để hạn chế sự lây lan của đại dịch COVID-19, KMS vẫn luôn “mở cửa an toàn” đón chào các bạn ứng tuyển.

Hoạt động phỏng vấn ONLINE sẽ được duy trì thực hiện xuyên suốt giai đoạn này nhằm đảm bảo an toàn, giúp bạn yên tâm ứng tuyển để không bỏ lỡ “mối duyên” với KMS đấy!

Trở thành KMS Fresher để nhận ngay những đặc quyền hấp dẫn:

– Được tuyển dụng chính thức với mức lương & phúc lợi hấp dẫn, đầy đủ ngay từ ngày đầu tiên

– Tham gia vào các sản phẩm tỷ đô “made in Vietnam” với hàng triệu người dùng trên thế giới

– Nâng cấp kĩ năng với các khoá training bài bản từ technical skills đến soft skills

– Được dẫn dắt bởi các mentor nhiệt tình, tài năng và có tâm

– Cơ hội làm việc onsite tại Mỹ

– Làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động với đồng nghiệp “chất chill” ߘspan>

Nếu bạn là sinh viên IT năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp và sẵn sàng đi làm full-time, hãy thử sức với KMS Fresher!

Về KMS Technology

Thành lập năm 2009, KMS Technology chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. KMS xây dựng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt.

KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm. Ngoài ra, KMS phát hành thành công các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove và các sản phẩm mới trong tương lai thông qua vườn ươm & đầu tư khởi nghiệp UpStar Labs.

Công ty nhiều năm liên tiếp nằm trong danh sách các nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin do Anphabe bình chọn.

Comments are closed.