Công ty cổ phần giáo dục công nghệ K.A.S.E tuyển dụng cộng tác viên giảng dạy

Công ty cổ phần giáo dục công nghệ K.A.S.E với thương hiệu đào tạo  :”Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Saigon” là đơn vị chuyên đào tạo về lập trình  như: lập trình  Web, lập trình phần mềm, lập trình ứng dụng. Công ty K.A.S.E thông báo tuyển Cộng tác viên, thông tin tuyển dụng như sau:
1.  Mô tả công việc:
  • Tham gia giảng dạy chương trình: “I Can Code”, giảng dạy lập trình cho học sinh  có độ tuổi  từ 10-17 tuổi  theo chương trình của KASE, dạy  ONLINE/ OFFLINE (KASE đã biên soạn chương trình, tài liệu giảng dạy hoàn chỉnh)
  • Tham gia trợ giảng cho các lớp I Can Code.
2.  Yêu cầu tuyển dụng:
  • Sinh viên năm 3 trở lên ngành CNTT.
  • Sinh viên mới tốt nghiệp/ người đi làm trong lĩnh vực lập trình.
  • Yêu thích việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức.
3.  Quyền lợi được hưởng:
  • Thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo chuyên môn và kỹ năng giảng dạy, các buổi Seminar/ Workshop chuyên ngành;
  • Sinh viên khi tham gia giảng dạy/ trợ giảng tại KASE sẽ được hỗ trợ nơi thực tập và/ hoặc giới thiệu việc làm chuyên ngành CNTT.
  • Có thể tham gia giảng dạy full time hoặc part-time;
  • Thù lao tính theo giờ giảng dạy (từ 60-100 k/h)
4.  Cách thức và thời gian đăng ký:
  • Gửi  CV  ứng  tuyển  về  email  về  phòng  Quản  lý  đào  tạo  (028  39955478/ 0775442622):  qldt@kase.edu.vn  hoặc  liên  hệ  trực  tiếp  tại  địa  chỉ:  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận.
  • Đăng ký trực tuyến: http://kase.edu.vn/cong-tac-vien-giang-day/
  • Thời gian đăng ký: đến hết ngày 31/05/2020.
5.  Thông tin khác:
Địa điểm làm việc: 440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận hoặc nơi có lớp dạy.

Comments are closed.