Thông báo V/v tổ chức thực hiện dạy – học theo hình thức trực tuyến cho sinh viên chương trình Đề án HK3/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại thời điểm hiện nay, Khoa CNTT sẽ triển khai dạy – học theo hình thức trực tuyến cho các lớp thuộc chương trình Đề án (Chương trình Tiên tiến, Chương trình Chất lượng cao, Chương trình Việt-Pháp) từ ngày 24/5/2021 (tuần đầu tiên của HK3) cho đến khi có thông báo mới.
Liên kết sau chứa thông tin hướng dẫn sử dụng Moodle và công cụ Zoom dành cho Sinh viên tham gia các hoạt động học trực tuyến:
📌Lưu ý:
– Các buổi học trực tuyến được tổ chức theo thời khóa biểu đã thông báo.
– Sinh viên chú ý theo dõi thông tin qua email sinh viên và moodle môn học.
– Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội, cần tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế: Đeo khẩu trang, Khử khuẩn, Giữ khoảng cách, Khai báo y tế, Không tụ tập.
👉Mọi thắc mắc, khó khăn liên quan vui lòng liên hệ Bp. Giáo vụ của các chương trình đào tạo.
ID meeting hỗ trợ: 393-875-6200

Comments are closed.