Thông báo về việc dạy – học với hình thức trực tiếp (từ 28/2/2022)

Theo kế hoạch, các chương trình đào tạo theo đề án của Khoa (Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Việt-Pháp) sẽ quay trở lại việc dạy-học theo hình thức trực tiếp từ ngày 28/2/2022 (Thứ hai tuần sau).

Để việc dạy và học trực tiếp diễn ra thuận lợi và an toàn, BPGV thông tin đến các bạn một số nội dung như sau:

1. Việc áp dụng hình thức trực tiếp hoàn toàn đối với các lớp (cả lý thuyết lẫn thực hành)

Để thuận lợi trong công tác quản lý và hạn chế các tình huống gây khó cho sinh viên như việc học tập xen kẽ giữa trực tuyến và trực tiếp trong cùng một thời điểm, Khoa triển khai thống nhất hình thức học tập trực tiếp tại cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ – Quận 5.

2. Tình huống vận dụng đối với sinh viên là F0 hoặc F1

a) Việc xác định F0 và F1 được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Y tế địa phương.

•  Các bạn vui lòng điền form: https://forms.office.com/r/TEEsmWapd8
  •  Thông tin đến Bộ phận Giáo vụ hoặc qua email: covid@fit.hcmus.edu.vn để được ghi nhận trong trường hợp này.

b) Trong thời gian SV thực hiện cách ly theo quy định hiện hành:

• Sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên phụ trách lớp và các bạn trong lớp để được hỗ trợ về bài vở.

3. Cập nhật thông tin Covid-19 trên Trang thông tin chung của Khoa CNTT

Sinh viên theo dõi các hướng dẫn của Khoa CNTT về các vấn đề liên quan đến biện pháp phòng ngừa và xử lý các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong nhà trường theo quy định của Bộ Y Tế tại địa chỉ sau đây:

Đường dây nóng tiếp nhận hỗ trợ:

– Email: covid@fit.hcmus.edu.vn

– Hotline Khoa CNTT: 08 5758 1376

4. Một số điều lưu ý:

• Sinh viên nghiêm túc tuân thủ 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế).
  • Khuyến khích sinh viên chủ động chuẩn bị tư trang cá nhân sử dụng riêng biệt khi đi học.

Khoa CNTT rất mong các bạn hợp tác và chia sẻ trong việc quay trở lại việc dạy – học bình thường như các nội dung nêu trên.

Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công.

Comments are closed.